Tôi đã giúp mọi người tự điều trị mụn bằng cách xông hơi với lá tía tô như thế nào.

Một công thức xông hơi trị mụn đơn giản từ lá tía tô. Công thức này đem lại hiệu quả rất tích cực với những nguyên liệu vô cùng đơn giản đang gây sốt trên mạng xã hội những ngày qua.

Theo bạn Nguyễn Thế Anh – người chia sẻ công thức cho biết:  công thức này không chỉ giúp trị mụn mà còn giúp dưỡng da trắng mịn và se khít lỗ chân lông hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn Thế Anh cũng có chia sẻ thêm rất nhiều những bạn bè và người quen của bạn đã trị mụn thành công chỉ bằng phương pháp đơn giản này. Các loại lá có trong công thức phần lớn là những loại rau thơm. Tinh dầu có trong những loại rau thơm này là 1 trong những nguyên liệu tuyệt vời cho việc chăm sóc da. 13133241_1775109106054594_8671086479260156661_n Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Nửa bó lá tía tô
  • Nửa bó lá ngải cứu
  • 1 ít lá kinh giới
  • Nửa quả chanh (Quan trọng – không được thiếu)

lá-kinh-giới-xông-hơi-trị-mụnCách thực hiện:

  • Bước 1: Rửa các loại lá trên thật sạch.
  • Bước 2: Cho lá vào nồi đun sôi.
  • Bước 3: Hạ nồi xuống, vắt nửa quả chanh vào.

Untitled-1

Cách xông hơi: Để nồi xông hơi cách mặt khoảng 20cm. Trùm đầu lại và bắt đầu xông. xông-hơi-trị-mụn

Nên sử dụng phương pháp xông này từ 2-3 lần mỗi tuần để có hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng có thể thay đổi các thành phần trong công thức như: sả, gừng… nhưng nhớ là phải có chanh nhé.

Có thể bạn quan tâm:

%image_alt%

Tuyệt chiêu diệt trừ mụn ẩn nhờ trái khổ qua.

Không cần nặn, mụn ẩn sẽ tự khắc chui ra chỉ với 1 trái khổ qua mỗi ngày. Đây là công thức trị mụn đơn giản và rất dễ thực hiện. Khổ qua là nguyên liệu dễ kiếm, không những chỉ có hiệu quả như 1 loại thực phẩm giàu dinh dưỡng…

Bài Viết Liên Quan

Gửi Bình Luận

x