THÔNG TIN WHITE DOCTORS

Nay White Doctors chính thức thông báo đến quý khách hàng về việc thay đổi mẫu bao bì - đóng hộp của 02 sản phẩm White Body Lotion và Body Lotion Makeup. Cụ thể bao bì - đóng gói của 02 sản phẩm này sẽ được thay đổi từ dạng HỘP sang dạng TUÝP.
White Doctors đã được Sở Y Tế TPHCM, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, Mỹ Phẩm, Thực phẩm cấp phiếu kiểm nghiệm cho các sản phẩm mỹ phẩm của White Doctors. Theo đó, tất cả các sản phẩm của White Doctors đều Đạt theo các tiêu chuẩn cơ sở, dược điển Việt Nam IV, TCVN - 6972 -2001, SOP/AA/5.4/0.7/01.00
Chỉ mới ra mắt vào đầu năm 2013, nhưng White Doctors đã dễ dàng chinh phục hàng triệu khách hàng bởi hiệu quả nhanh chóng mà sản phẩm đem lại.
giấy-chứng-nhận
Các sản phẩm của Whitedoctors đều đã được Sở Y Tế chứng nhận và cấp giấy phép lưu hành sản phẩm. Giấy phép đã được bà Trương Thị Thu Hằng, Phó giám đốc sở Y tế tỉnh Đồng Nai xác nhận và công bố vào ngày 08/05/2015. Số công bố 39/15/CBMP - ĐN. Hiện tại các sản phẩm của White Doctors đều đã sẵn sàng để phục vụ nhu cầu sử dụng của các khách hàng.
x