Thông báo thay đổi mẫu bao bì sản phẩm sữa rửa mặt y học White Doctors Cleanser

White Doctors xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng cùng các Đại lý:

Sau nhiều năm, thương hiệu mỹ phẩm White Doctors đã phục vụ hàng triệu khách hàng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Nay hướng tới nhu cầu cũng như mục tiêu của thương hiệu nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Để phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu cũng như phòng tránh các loại hàng giả hàng nhái làm giảm uy tín của thương hiệu.

Kể từ tháng 8 năm 2016, White Doctors chính thức thay đổi mẫu mã sản phẩm Sữa Rửa Mặt Y Học White Doctors Cleanser từ dạng chại sang dạng tuýp. Sản phẩm có kèm theo tem chống hàng giả của Bộ công an và trên tem có in thương mỹ phẩm White Doctors.

white-doctors-clenaser

Sữa rửa mặt y học Cleanser là 1 trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu White Doctors. Sữa rửa mặt White Doctors Cleanser giúp loại bỏ bã nhờn, kháng khuẩn, làm sạch da và cải thiện sắc tố da, cho làn da trắng sáng mịn màng và tươi trẻ tự nhiên, cung cấp dinh dưỡng, giữ ẩm cho da. Cung cấp năng lượng để tái tạo da, diệt khuẩn, kháng viêm, tiêu cồi mụn, giảm nám sạm da, làm se khít lỗ chân lông.

cleanser

Bài Viết Liên Quan

Gửi Bình Luận

x