Tại sao da bạn mãi vẫn không trắng?

Bạn đã áp dụng rất nhiều các phương pháp dưỡng da, chăm sóc da. Bạn luôn che chắn khi đi ngoài nắng hoặc hạn chế chỉ ở trong mát nhưng làn da của bạn vẫn không cải thiện tone màu, thậm chí vẫn sạm đen.

Tại sao da bạn mãi vẫn không trắng?

Thậm chí cả khi ở trong nhà, tia cực tím vẫn hiện diện và làm đen da bạn.

Bạn biết đấy, tia cực tím là nguyên nhân chính khiến làn da của chúng ta trở nên đen sạm. Khi bị ảnh hưởng trực tiếp bởi tia cực tím, làn da của chúng ta sẽ sản xuất ra melanin để chống lại sự ảnh hưởng của tia cực tím. Và chính Melanin được sản xuất ra khiến da của chúng ta bị đen sạm.

Khi đi ra ngoài, bạn luôn che chắn, bảo vệ làn da rất kỹ lưỡng. Thậm chí, bạn hạn chế đi ra ngoài và dành phần lớn thời gian trong mát nhưng làn da cũng không có sự cải thiện đáng kể. Nguyên nhân chính là ngay cả khi bạn ở trong nhà thì tia cực tím vẫn hiện diện và làm da của bạn sạm đen.

Tia bức xạ cực tím có ở khắp mọi nơi

Bác sĩ Arthur Sober, Trưởng khoa Da liễu của Bệnh viện Đa khoa Massachusetts (Mỹ) nói: “Làn da chúng ta có trí nhớ. Nó sẽ lưu giữ lại tất cả sự tàn phá của mặt trời được tích tụ trong nhiều năm. Ngay cả sự tiếp xúc ánh sáng bình thường mỗi ngày cũng có thể tạo ra các nếp nhăn, làm cho bạn trông già hơn độ tuổi thật của bạn.”

Làm sao để có làn da trắng như mong muốn?

Để bảo vệ làn da của mình khỏi ánh nắng mặt trời, các bạn gái thường dùng một số cách thông thường để che chắn như nón, dù, áo tay dài, găng tay, khẩu trang … Đó đều là những giải pháp tốt để hạn chế sự tiếp xúc của da với ánh nắng, nhưng chưa phải là hoàn hảo bởi các tia UV vẫn có thể xuyên qua lớp vải này. Một trong những cách bảo vệ da đó là bạn phải chủ động dùng sản phẩm chống nắng. Chỉ số SPF càng cao thì thời gian chống bắt nắng càng dài. Để đảm bảo hiệu quả chống nắng, nên sử dụng những sản phẩm có uy tín, tên tuổi.

Tuy nhiên, dùng kem chống nắng mới chỉ là bước đầu tiên chống lại tác hại của các tia cực tím, giúp da bạn bớt bị đen chứ chưa làm nó bạn trắng lên. Lý tưởng hơn cả là “trang bị” cho làn da của mình, đặc biệt là da mặt, một màng bảo vệ bằng những loại sản phẩm kết hợp hai hiệu quả song song: chống nắng và dưỡng trắng da.

Màng chống nắng trong suốt tạo thành lớp bảo vệ tia cực tím hữu hiệu trên bề mặt da, giúp da khỏi sạm đen và nám. Đồng thời, hoạt chất dưỡng trắng da sẽ hạn chế sự sản sinh của hắc tố melanin, nuôi dưỡng da trắng dần từ bên trong.

Hãy cùng White Doctors bảo vệ làn da của bạn nhé. Kem chống nắng trang điểm – White Doctors Sun Block Makeup vệ sĩ của làn da.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi dưới bất kì hình thức nào sau đây để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.
Website: http://whitedoctors.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/whitedoctors.com.vn

Tìm hiểu thêm về chăm sóc da tại: http://whitedoctors.com.vn/cham-soc-da/duong-trang-da

>> Xem thêm: Công dụng chống nắng hiệu quả của White Doctors Sun Block Makeup

Chủ đề liên quan:

dưỡng trắng da chống nắng

kem dưỡng trắng chống nắng

kem chống nắng trang điểm

kem dưỡng da chống nắng

kem dưỡng trắng da trang điểm

Bài Viết Liên Quan

Gửi Bình Luận

x