Đoàn Phi Long – Soái ca Bộ Ngoại giao “Sợ ế” tham gia “Đại chiến kén rể”

Đoàn Phi Long - Soái ca Bộ Ngoại giao "Sợ ế" tham gia "Đại chiến kén rể"

Đoàn Phi Long cho biết anh tham gia “Đại chiến kén rể” để tìm kiếm tình yêu, không phải cố tình đánh bóng tên tuổi.

Xuất hiện tại chương trình Đại chiến kén rể, nam chính trong tập phát sóng tối 30/7 trở thành hình mẫu của nhiều cô gái khi sở hữu ngoại hình sáng, cùng công việc ổn định tại Bộ Ngoại giao.

Đoàn Phi Long - Soái ca Bộ Ngoại giao "Sợ ế" tham gia "Đại chiến kén rể"Đó là Đoàn Phi Long, 25 tuổi, nhân viên phòng chiêu đãi đối ngoại cấp cao tại Nhà khách chính phủ trực thuộc Bộ Ngoại giao. Bên cạnh đó, anh còn làm MC tiệc cưới lúc có thời gian rảnh.

Đến với chương trình, Phi Long đã chọn gia đình số 3 của cô gái Linh Trang để hẹn hò. Cặp Phi Long – Linh Trang được người hâm mộ đánh giá đẹp đôi.

Đoàn Phi Long - Soái ca Bộ Ngoại giao "Sợ ế" tham gia "Đại chiến kén rể"

Đoàn Phi Long - Soái ca Bộ Ngoại giao "Sợ ế" tham gia "Đại chiến kén rể"

Phi Long và Linh Trang hiện là bạn bè

Chia sẻ với Zing.vn, Phi Long cho biết anh chọn Linh Trang vì ở cô có nhiều nét tương đồng với bản thân: “Qua lời tâm sự của mẹ Trang, mình cảm thấy bạn ấy là người có tính tự lập cao, sống nội tâm, biết quan tâm đếm mọi người và đặc biệt là người hướng về gia đình”.

Sau một thời gian tham gia chương trình, Phi Long – Linh Trang hiện dừng lại ở mức độ bạn bè, chưa có ý định tiến xa hơn.

“Lúc trở về Hà Nội, mỗi đứa đều có công việc riêng, tương đối bận bịu nên cả hai chưa có cơ hội tìm hiểu nhiều. Tuy nhiên, chúng mình vẫn quan tâm nhau như hai người bạn”, Long nói.

Việc anh và Trang chưa đến được với nhau không nằm trong tầm kiểm soát của cả hai. Họ đều muốn bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc, nhưng chưa có nhiều thời gian.

“Mình vẫn giữ liên lạc, hỏi han nhau. Việc có thành đôi hay không chắc phải đợi tuỳ duyên thôi”, 9X cho hay.

Không có ý định Nam tiến tham gia showbiz

Một số ý kiến cho rằng với ngoại hình điển trai và công việc ổn định như Phi Long, việc tham gia chương trình hẹn hò khá vô lý. Vì vậy, 9X bị nghi ngờ lên sóng truyền hình chỉ để mọi người biết đến mình nhiều hơn.

Trước vấn đề này, chàng trai 25 tuổi cảm thấy việc khán giả nghĩ như vậy hợp tự nhiên. Tuy nhiên, điều đó thực tế không chính xác và không đúng với con người anh.

“Mình thấy chương trình hẹn hò này khá thú vị và thực tế nên tham gia thử xem có tìm được nửa kia hay không. Còn về việc chưa có bạn gái, chính vì mọi người ai cũng nghĩ mình ngoại hình sáng, công việc ổn định và đã có người yêu nên mình mới ế đến giờ”, 9X hài hước chia sẻ.

Đoàn Phi Long - Soái ca Bộ Ngoại giao "Sợ ế" tham gia "Đại chiến kén rể"

Đoàn Phi Long - Soái ca Bộ Ngoại giao "Sợ ế" tham gia "Đại chiến kén rể"

Sau khi chương trình diễn ra, Phi Long cho biết anh chưa có ý định tham gia tiếp gameshow khác. 9X muốn làm tốt công việc ở Nhà khách Chính phủ, Bộ Ngoại giao. Ngoài ra, anh vẫn tham gia làm MC để kiếm thêm thu nhập.

“Do làm công việc đối ngoại nên mọi thứ về bản thân từ đầu tóc, quần áo đến tác phong phải gọn gàng để tiếp khách. Khi mình ra ngoài làm thêm MC cũng vậy, việc trau chuốt bản thân là điều khá dễ hiểu”, Long tâm sự.

Phi Long cho biết thêm anh chưa có ý định tham gia showbiz

Đoàn Phi Long - Soái ca Bộ Ngoại giao "Sợ ế" tham gia "Đại chiến kén rể"“Mình vẫn tiếp tục công việc ở Nhà khách Chính phủ, muốn ở gần gia đình và không có ý định Nam tiến. Mình cũng không quá áp lực trước những ý kiến không đúng về bản thân. Mình khẳng định mình chẳng phải người nổi tiếng để đánh bóng tên tuổi và không cần làm việc đó để làm gì”, 9X chia sẻ.

Đoàn Phi Long - Soái ca Bộ Ngoại giao "Sợ ế" tham gia "Đại chiến kén rể"

Sản Phẩm White Doctors Khuyên Dùng

Giảm giá!
0 Đánh Giá(s)

Bộ đôi làm sạch nám hoàn hảo White Doctors

1,314,000
-10%
Giảm giá!
0 Đánh Giá(s)

Bộ đôi làm sạch nám thể nặng White Doctors

1,224,000
-10%
Giảm giá!
0 Đánh Giá(s)

Bộ đôi làm sạch nám thể nhẹ White Doctors

1,134,000
-10%
Giảm giá!
1 Đánh Giá(s)

Bộ sản phẩm làm sạch nám, tàn nhang thể nặng & nhẹ

2,142,000
-15%

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi dưới bất kì hình thức nào sau đây để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.
Website: http://whitedoctors.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/whitedoctors.com.vn

Xem thêm nhiều tin bên lề tại: http://whitedoctors.com.vn/giai-tri

Xem thêm:

Nam giới học được gì từ gu thời trang của sao trẻ Jung Hae In

Mario Ho – Con trai vua sòng bạc Macau: Đẹp trai, giỏi Toán

Trai đẹp Hàn Quốc 32 tuổi, cao 1,88 m nổi bật khi đi xem World Cup

Bài Viết Liên Quan

Gửi Bình Luận

x