Đánh tan mỡ bụng trong 2 tuần với gừng rang muối.

Bạn biết đấy, mỡ bụng vốn là 1 trong những “kẻ thù” đáng sợ nhất với chị em phụ nữ. Mỡ bụng tích tụ dai dẳng nhất đối với những bạn nữ làm ở văn phòng hoặc các công việc phải ngồi thường xuyên, ít vận động hoặc đối với các bạn nữ sau khi vừa sinh em bé.

body

Để đốt cháy được lượng mỡ bụng dư thừa cần rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó phải kết hợp với chế độ ăn uống và vận động thường xuyên. Tuy nhiên hiệu quả rất chậm khiến chị em phụ nữ nhanh nản chí.

Làm đẹp là cả 1 quá trình, tuy nhiên nếu chúng ta nắm được những bí quyết làm đẹp đơn giản những hiệu quả thì quá trình ấy sẽ được rút ngắn rất nhanh. 

đẹp

Là công thức đánh tan mỡ bụng “thần kỳ” mà rất nhiều các chị em đã thử nghiệm thành công. Đánh tan mỡ bụng trong 2 tuần chỉ với gừng và muối với cách làm vô cùng đơn giản mà hiệu quả đến khó tin.

Công thức đánh tan mỡ bụng trong 2 tuần với gừng và muối


Nguyên liệu

  • 1 kg gừng tươi
  • 1 bát muối nhỏ

Có thể bạn quan tâm:

%image_alt%

Se khít lỗ chân lông hiệu quả hơn nước hoa hồng.

Công thức se khít lỗ chân lông từ dưa chuột (dưa leo). Gọt vỏ dưa chuột, ngâm dưa chuột trong nước vo gạo cho hết nhựa dưa (không rửa lại bằng nước lọc). Sau đó lấy 1 cốc bia cùng 5 viên Vitamin E…

Cách làm:

Bước 1: Gừng rửa sạch, băm nhỏ

gừng

Bước 2: Rang muối với gừng đã được băm nhỏ. Chú ý rang cho muối hơi ẩm là được, đừng ra đến khi muối khô hẳn nhé. gừng-2

Bước 3: Dùng 1 chiếc khăn lông dày rồi bọc hỗn hợp muối gừng đã rang.

chườm

Bước 4: Nhẹ nhàng chườm quanh vùng bụng

Muối rang gừng có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu. Giúp các mạch máu hoạt động liên tục, giảm phần mỡ thừa ở bụng. Giúp bụng nhỏ gọn và săn chắc hơn.

Cách này sẽ giúp các chị em giảm hơn 50% mỡ bụng dư thừa. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt hơn, chúng ta nên kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý. 

1(444)

Các bài tập về bụng rất đơn giản và dễ tập. Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoảng 10-15 phút thì chỉ trong vòng 1 tháng bạn sẽ nhận ra sự thay đổi bất ngờ đấy.

DA-TRẮNG

Bài Viết Liên Quan

Gửi Bình Luận

x