Chú ý những sai lầm hay mắc phải khi che khuyết điểm quầng thâm mắt

Điểm mặt những phương pháp sai lầm trong việc che khuyết điểm mắt.

Nếu nói về khuyết điểm trên gương mặt thì quầng thâm mắt là điều mà nhiều cô gái cảm thấy đau đầu nhất. Việc che đi khuyết điểm ấy như thế nào vẫn được các cô gáp áp dụng hằng ngày nhưng liệu có đúng hay chưa?

Chú ý những sai lầm hay mắc phải khi che khuyết điểm quầng thâm mắt

Sử dụng tông màu quá sáng:

Cũng như kem nền, kem che khuyết điểm càng sáng hơn màu da thật càng dễ để lộ khuyết điểm của da. Cách làm hiệu quả vẫn là nên bắt đầu bằng kem che khuyết điểm hiệu chỉnh màu da để cân bằng lại khu vực tối màu này. Sau đó, sử dụng tông màu kem che khuyết điểm phù hợp tông da sẽ giúp “giấu” đi quầng thâm hiệu quả.

Sử dụng kem nền trực tiếp:

Kem nền có tác dụng làm đều màu và mang đến lớp nền bóng khỏe cho cả khuôn mặt, chứ không hề có tác dụng che quần thâm mắt. Cách làm tốt nhất để che quầng thâm mắt đó là sử dụng kem che khuyết điểm hiệu chỉnh màu da trước, sau đó sử dụng kem che khuyết điểm cho khu vực này. Mặc cho khu vực da dưới mắt của bạn có thâm đến sắc độ nào, thì việc sử dụng thêm lớp kem nền cũng không giúp ích được gì trong việc che quầng thâm mắt.

Sử dụng kem che khuyết điểm đầu tiên

Hãy để ý, khi sử dụng kem che khuyết điểm đầu tiên lên da, các bước trang điểm sau trên lớp nền sẽ không hề dễ dàng và phần dưới mắt sẽ bị lem. Hơn nữa, đây là khu vực dễ bị các bột phấn màu của mắt rơi xuống.

Thứ tự trang điểm nên bắt đầu từ việc trang điểm mắt, sau đó nhẹ nhàng lấy đi những tàn dư trên vùng dưới mắt. Khi khuôn mặt đã được phủi đi những hạt phấn thừa, lúc này là thời điểm thích hợp để sử dụng che khuyết điểm cho khu vực dưới mắt. Bằng cách làm này, các sản phẩm trang điểm của bạn sẽ phát huy được hết tác dụng của chúng.

Chú ý những sai lầm hay mắc phải khi che khuyết điểm quầng thâm mắt

Không sử dụng kem dưỡng mắt

Kem dưỡng mắt không chỉ dành để sử dụng ban đêm mà còn được tận dụng ngay trước khi trang điểm. Kem dưỡng và tinh chất dưỡng mắt đóng vai trò quan trọng trong việc làm ẩm mịn, và giúp kem che khuyết điểm mắt hoạt động tốt hơn trên bề mặt da.

Vùng da dưới mắt vốn rất mỏng manh và dễ hình thành nếp nhăn, do đó; việc sử dụng kem dưỡng hoặc tinh chất trước khi sử dụng che khuyết điểm mắt cũng góp phần giúp kem che khuyết điểm lướt đi nhẹ nhàng và trơn tru trên vùng da này. Từ đó, việc làm này cũng giúp phái đẹp hạn chế được việc hình thành những nếp nhăn mà phái đẹp không mong muốn.

Khu vực da dưới mắt là vùng da không bị đổ dầu vì vậy rất dễ bị khô do ảnh hưởng của mỹ phẩm và môi trường bên ngoài, vì vậy, khu vực này cần được chăm sóc nhẹ nhàng và luôn có sản phẩm dưỡng ẩm trước khi trang điểm.

Chú ý những sai lầm hay mắc phải khi che khuyết điểm quầng thâm mắt

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi dưới bất kì hình thức nào sau đây để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.
Website: http://whitedoctors.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/whitedoctors.com.vn

Tìm hiểu thêm về các cách chăm sóc da tại : http://whitedoctors.com.vn/cham-soc-da

>> Xem thêm:  Trị thâm mắt bằng khoai tây

Chủ đề liên quan:

Bật mí phương pháp xóa tan quầng thâm mắt bằng kem vitamin E tự làm

Cách đơn giản để loại bỏ quầng thâm và bọng mắt

Nguyên nhân gây thâm mắt

Dừng ngay các thói quen này nếu không muốn bị thâm vùng mắt

Đôi mắt trở nên khỏe mạnh hơn với các bí quyết sau

Bài Viết Liên Quan

Gửi Bình Luận

x