Cảnh báo: Trên thị trường đang có mỹ phẩm White Doctors Giả!

Mỹ phẩm White Doctors là 1 trong những nhãn hiệu uy tín. Từ lúc ra mắt cho đến hiện tại, White Doctors đã nhận được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng ở mọi nơi trên cả nước. Chính vì sự phổ biến này mà hàng giả hàng nhái cũng nhanh chóng xuất hiện trên thị trường, đây là điều khó tránh khỏi.

Lợi dụng lòng tin của khách hàng và uy tín của thương hiệu, đã có 1 số tổ chức, cá nhân tư lợi tự sản xuất và tung ra thị trường mỹ phẩm White Doctors GIẢ nhằm dối gạt người tiêu dùng, thu lại nguồn lợi bất chính cho mình.    Một lần nữa cảnh báo những bạn đang quan tâm đến dòng mỹ phẩm White Doctors nên thật cẩn trọng và nghiên cứu kỹ (từ sản phẩm đến nơi bán) trước khi mua hàng nhằm tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

>>>Cảnh báo:Trên thị trường đang có mỹ phẩm White Doctors Giả!

Những đặc điểm phân biệt hàng giả, hàng nhái và mỹ phẩm White Doctors chính hãng.

   Với mục đích bảo vệ lợi ích người tiêu dùng và bảo vệ sự uy tín của thương hiệu, hôm nay White Doctors xin đưa ra những khuyến cáo cần thiết, bổ ích cho các bạn về các phân biệt hàng giả, hàng nhái so với hàng chính hãng White Doctors.

1,Dựa vào hình thức để phân biệt (mẫu mã, bao bì, tem, nhãn, màu sắc, mùi…):

*Đối với sản phẩm nhái tinh vi nhất hiện nay: -Loại sản phẩm White Doctors NHÁI này rất tinh vi, chúng làm giả giống từ tên gọi, mẫu mã , bao bì, mùi hương và màu kem. Tuy nhiên dù có nhái tinh vi đến cỡ nào, dòng mỹ phẩm White Doctors nhái vẫn không thể nào có được tem chống hàng giả của Bộ Công An Thành Phố Hồ Chí Minh (được dán trên hộp sản phẩm) và chữ ký số của chính Công ty EBC Việt Nam (được in ở phía sau hộp bao sản phẩm). phan-biet-hang-gia-hang-chinh-hang-white-doctors-1    Các bạn cần nên xem kỹ 2 đặc điểm này trước khi mua. Những sản phẩm nhái thường không có hoặc có không đầu đủ cả 2 tiêu chí trên.

*Đối với sản phẩm nhái cấp 2: phan-biet-hang-gia-hang-chinh-hang-white-doctors-2

-Loại sản phẩm White Doctors NHÁI cấp 2 này thường có vỏ hộp giấy khác so với vỏ hộp giấy của dòng mỹ phẩm White Doctors chính hãng. Vỏ hộp của White Doctors chính hãng là hộp chất lượng, dày, có nam châm làm chốt đóng, mở…còn đối với dòng nhái cấp 2 thì hộp sản phẩm được làm bằng giấy kém chất lượng, dễ thấm nước, dễ móp méo… Dòng chữ “White Doctors” vẫn được mẫu Nhái cấp 2 này “tự tin” in lên cả hộp thủy tinh lẫn hộp giấy của họ. Về màu kem có thể giống với sản phẩm White Doctors chính hãng nhưng về mùi thì không nhẹ và thơm như hàng chính hãng.

phan-biet-hang-gia-hang-chinh-hang-white-doctors-3 2,Dựa và sự uy tín của nơi cung cấp, nơi bán hàng:

Bạn cần nên mua hàng ở những đại lý UY TÍN được ủy quyền của công ty EBC Viêt Nam. Sự uy tín của nơi mua hàng được dựa vào những yếu tố như:

phan-biet-hang-gia-hang-chinh-hang-white-doctors-4

– Có giấy chứng nhận ủy quyền từ phía Công Ty EBC Việt Nam cấp

. -Có địa chỉ, số điện thoại và thông tin người bán rõ ràng.

-Có chuyên trang, cổng thông tin đầy đủ: Website, Fanpage, Google Plus…

-Thời gian hoạt động lâu, có kinh nghiệm.

-Đã có nhiều người từng mua và phản hồi tốt tại đây.

-Tư vấn viên nhiệt tình, giải đáp đầy đủ các thắc mắc của khách hàng.

-Đổi trả hàng nhanh chóng (Do lỗi của nhà sản xuất, dị ứng, kích ứng do mỹ phẩm gây nên…)

-Bán hàng đúng giá.-Đặt hàng và giao hàng nhanh, miễn phí giao hàng (nếu có)

-Có nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

White Doctors

Gợi ý tìm kiếm
Bất ngờ mốt tắm trắng cách dưỡng da trắng của phụ nữ xưa Trẻ hơn 10 tuổi với mặt nạ cơm trắng – mật ong mỗi ngày Bất ngờ mốt tắm trắng cách dưỡng da trắng của phụ nữ xưa
Cách trị sẹo mụn thâm bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả nhất Bất ngờ mốt tắm trắng cách dưỡng da trắng của phụ nữ xưa Bất ngờ mốt tắm trắng cách dưỡng da trắng của phụ nữ xưa
Hướng dẫn 5 cách dưỡng trắng da, trị nám tự nhiên với chanh Bất ngờ mốt tắm trắng cách dưỡng da trắng của phụ nữ xưa Bất ngờ mốt tắm trắng cách dưỡng da trắng của phụ nữ xưa
Đánh giá tổng quan về kem trị mụn White Doctors Bất ngờ mốt tắm trắng cách dưỡng da trắng của phụ nữ xưa Bất ngờ mốt tắm trắng cách dưỡng da trắng của phụ nữ xưa

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận (25)

Hue

Chao CT A CT co the cho e hoi e mua white doctor tam trag nhug tren Hop K Co tem chog hag gia Z co pai la hag gia K a

    admin

    Chào bạn, trên tất cả các SP của White Doctors đều có dán tem chống hàng giả. Tuy nhiên đôi khi có thể do sai sót của nhà máy hoặc bộ phận sản xuất nên tem bị thiếu. Để khẳng định hàng thật – giả chỉ thông qua yếu tố này rất khó cho chúng tôi kiểm định. Bạn có thể liên hệ với nơi cung cấp sản phẩm để hỗ trợ bạn kỹ hơn nhé.

hương

Cho hỏi là kem trị mụn bữa nay sử dụng công thức khác hay sao mà hồi trước em dùng là kem màu trắng sao bữa nay mua về có màu đen đen ạ

    admin

    Chào bạn, từ tháng 6/2016 tất cả các SP Kem Trị Mụn của White Doctors đều có màu trắng, dạng kem mịn, dễ dàng thẩm thấu. Bạn có thể kiểm tra hàng thật – giả bằng cách sử dụng tem điện tử được dán trên nắp SP nhé.

Gửi Bình Luận

x