Cách phân biệt Kem Trộn và Kem Dưỡng Trắng Da Cao Cấp khác

Kem trộn có tác hại như thế nào so với kem dưỡng trắng da cao cấp? Phụ nữ có bầu xài kem trộn được không?

Thế nào là kem trộn?

Các loại kem trộn làm trắng da từ lâu đã xuất hiện trên thị trường Việt và được khá nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Thế nhưng sau một thời gian “nổi bão” trên thị trường. Dòng kem trộn này dần bị “tố cáo” với những hiệu quả ngược. Không an toàn và gây nguy hại cho da. Có khá nhiều phản hồi tiêu cực về dòng kem này và đa số là các ý kiến về: Sự bào mòn da, lệ thuộc vào kem, mụn nhọt nổi đầy, dị ứng da…

Ngoài ra là vô vàn những bài viết, bài báo nói về tác hại không thể lường hết của chúng. Vậy những dòng kem này có gì khác so với những dòng Kem Dưỡng Trắng Da Cao Cấp chính hãng? Cách nhận biết kem trộn như thế nào?

Cách phân biệt Kem Trộn và Kem Dưỡng Trắng Da Cao Cấp khác

Hình ảnh kem trộn thực tế

Thế nhưng cho đến bây giờ dòng sản phẩm này vẫn còn chỗ đứng và xuất hiện trên thị trường với những cái tên khác nhau

Vậy kem trộn là gì?

Kem thảo dược trắng da từ thiên nhiên và được người bán hàng đảm bảo không phải là kem trộn. Điều này không những gây hại cho chính những người mua hàng. Khi đã tin tưởng mà mua phải hàng kém chất lượng với giá tiền quá lớn so với giá trị thực của nó. Đồng thời gây thiệt hại to lớn về niềm tin của chị em vào chất lượng của các dòng sản phẩm dưỡng làm trắng da khác.

Cách phân biệt kem trộn với kem dưỡng trắng da cao cấp

Các loại kem trộn luôn khiến người tiêu dùng đặt mình trong vị trí bất an. Và luôn nghi ngờ các dòng sản phẩm khác là kem trộn. Để tránh những sự hiểu lầm không đáng có. Và hơn thế nữa là cung cấp những kinh nghiệm cần thiết cho các chị em về làm đẹp thông minh. Hôm nay White Doctors xin “mách” cho các bạn 1 số cách thức phân biệt kem trộn và kem dưỡng trắng da cao cấp.

Cách phân biệt kem trộn 1: MÀU SẮC

Cách thử kem trộn: Màu sắc mà chúng ta thường thấy ở các dòng kem trộn thông thường đó là: Màu hồng nhạt hoặc trắng phớt phớt hồng, màu vàng nhạt hoặc màu hồng vàng. Đặc điểm chung ở một số loại kem trộn ở Việt Nam thông thường đó là nguyên liệu. Đa phần thành phần kem trộn chính là dưỡng trắng da dưới dạng kem phấn. Như kem sâm của Thái Lan hay tệ hơn là kem trộn Thái Lan. Có một số quảng cáo gọi nó là chiết xuất Nhân Sâm. Loại thành phần dưỡng trắng chiết từ kem sâm này thường có 2 màu chính là hồng hoặc màu vàng .

Cách phân biệt Kem Trộn và Kem Dưỡng Trắng Da Cao Cấp khác

Hình kem trộn với màu sắc bắt mắt

Vậy nên bạn thường thấy màu của các hũ kem trộn cũng bị ảnh hưởng màu y như vậy. (Đó là màu hồng phấn hoặc hơi hồng, màu vàng tươi hoặc hồng vàng).

Bằng mắt thường bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng màu của hủ kem trộn thông thường.

Không giống với bất kỳ màu tự nhiên nào. Tuy thường được quảng cáo là chiết xuất từ nhân sâm hoặc hồng sâm. Nhưng sự thật nếu chiết xuất từ 2 nguyên liệu trên sẽ không có những màu được nhắc đến ở trên. Với bạn có thể tham khảo thông tin màu của nguyên liệu tự nhiên sau khi chiết xuất như sau:

Với những kem được chiết xuất nhân sâm này. Cho dù có thì thành phần của nó vô cùng ít nên không thể tạo màu cho sản phẩm được.

Cách phân biệt Kem Trộn và Kem Dưỡng Trắng Da Cao Cấp khác

Hình ảnh kem trộn đang đươc bày bán tràn lan

Kem dưỡng trắng da cao cấp: Sẽ là màu được tạo nên từ chính các nguyên liệu có màu nằm trong thành phần sản phẩm. Thường phổ biến ở các màu như: trắng, vàng, màu dạng kem, màu dạng sáp…. Ngoài ra cũng có 1 số màu khác như màu xanh nhợt của nguyên liệu tảo biển tạo nên. Màu vàng nhạt của tinh bột nghệ, màu nâu của nguyên liệu thuốc bắc…

Cách phân biệt kem trộn 2: MÙI THƠM

Cách thử kem trộn: Mùi hắc và rất khó ngửi thường được các bài báo đề cập khi nói đến kem trộn. Thế nhưng bạn cũng cần phải biết rằng không phải kem trộn nào cũng có mùi hắc. Đa số các kem trộn được quảng cáo là kem thảo dược. Thường có mùi thơm giống như các mùi mỹ phẩm công nghiệp. Như mùi thơm của phấn, của các loại kem phấn. Hay rõ nhất là mùi thơm của kem sâm nếu như sản phẩm đó được trộn từ kem sâm.

Vậy đâu là cách làm kem trộn có mùi thơm?

Cách phân biệt Kem Trộn và Kem Dưỡng Trắng Da Cao Cấp khác

Nếu tinh ý các bạn có thể nhận thấy. Đây quả thật là hương thơm tổng hợp chứ không phải hương thơm tự nhiên. Vì không có bất cứ mùi tự nhiên nào có mùi như vậy. Và thành phần khác nhau không thể có mùi giống nhau. Mỗi loại kem trộn được quảng cáo với nhiều công dụng khác nhau. Nhưng mùi của tất cả các loại kem trộn ấy lại có mùi na ná giống nhau. Hơn thế nữa kem trộn được trộn từ nhiều thành phần trộn khác nhau.Với tỷ lệ không được nghiên cứu cụ thể thông qua Viện như các mỹ phẩm cao cấp khác. Nên việc tiết chế mùi của các thành phần là rất khó.

Cách phân biệt Kem Trộn và Kem Dưỡng Trắng Da Cao Cấp khác

Hầu hết các mùi của các thành phần cộng hưởng với nhau tạo ra mùi tổng hợp thơm khá gắt.

Kem dưỡng trắng da cao cấp: Ở các dòng sản phẩm dưỡng trắng cao cấp thường có mùi thơm rất nhẹ. Mỗi sản phẩm có mỗi một mùi hương nhẹ khác nhau. Chứ không hề có hương thơm na ná giống nhau như các loại kem trộn khác

Cách phân biệt kem trộn 3: CẢM GIÁC BÔI LÊN DA

Cách nhận biết kem trộn: Bạn có thể dễ dàng phân biệt kem trộn nếu như bôi thử lên da. Thường thì khi bôi kem trộn lên da, kem RẤT NHANH thẩm thấu vào da.

Kem dưỡng trắng da cao cấp: Đối với các loại kem này thời gian kem thấm vào da lâu hơn. Bạn phải thoa thật kỹ vào đều da thì kem mới thấm nhanh. Thời gian thẩm thấu vào da từ 2 – 5 phút.

Cách nhận biết kem trộn 4: TỐC ĐỘ LÀM TRẮNG

Cách thử kem trộn: Có một sự thật rằng các loại kem trộn làm da bạn trắng rất nhanh vì có thành phần tẩy mạnh. Bạn hoàn toàn có thể thấy rõ chỉ sau 1 tuần. Đôi khi có những sản phẩm kem trộn sau 1 lần bôi cũng đã có tác dụng trắng cụ thể.

Kem dưỡng trắng da cao cấp: Thường làm trắng lâu hơn vì có thành phần tự nhiên, và chỉ dành cho những người kiên trì. Ban đầu bạn sẽ cảm giác làn da mềm mại, mịn màng trước. Sau một thời gian bạn mới có thể thấy làn da của mình trắng lên.Và để có làn da trắng hồng mơ ước thì đòi hỏi bạn phải kiên trì trong một thời gian khá lâu

Cách phân biệt Kem Trộn và Kem Dưỡng Trắng Da Cao Cấp khác

Thời gian bạn cảm nhận được hiệu quả của kem là từ 1 tháng đến 2 tháng.

Cách 5: CẢM NHẬN LÝ TÍNH

Ngoài các cách nhận biết phân biệt hóa tính bạn cũng có thể áp dụng các phân biệt lý tính.

Nhận biết từ tổng hợp các loại kem trộn có mặt trên thị trường: Đối với các sản phẩm kem trộn. Không quá khó để bạn nhận thấy rằng bao bì của nó khá thủ công và đơn giản. Những mẫu hộp đựng khá xấu. Ngoài ra các nhãn mác, in ấn tên các loại kem trộn thiếu chuyên nghiệp. Và không ghi rõ các nội dung cần thiết trên sản phẩm như: Tỷ lệ thành phần, nơi sản xuất, tên các loại kem trộn: thương hiệu đã qua đăng ký, mã vạch thương mại hóa…

Cách phân biệt Kem Trộn và Kem Dưỡng Trắng Da Cao Cấp khác

Hình ảnh thành phần kem trộn

Bên cạnh là giấy chứng từ liên quan về chất lượng sản phẩm an toàn do bộ y tế cấp cũng hoàn toàn không được đề cập đến. Kem dưỡng trắng da cao cấp: Đối với các sản phẩm trắng da cao cấp. Thì dây chuyền đóng gói, bao gì, hộp đựng rất chuyên nghiệp và sang trọng. Hộp chứa kem dưỡng cao cấp thường làm bằng thủy tinh, nhựa cao cấp và được đóng gói kỹ càng. Những thông tin liên quan luôn được nhà sản xuất in trên vỏ hộp.

Điều quan trọng là sự chứng nhận chất lượng và sự an toàn của sản phẩm.

Sản phẩm phải được kiểm tra và duyệt của bộ y tế. Với nhưng thông tin chia sẻ bổ ích trên. Hy vọng các bạn sẽ có cho riêng mình những kinh nghiệm làm đẹp thông minh. Bạn vừa có thể sở hữu một làn da trắng một cách dễ dàng và an toàn. Thông qua sự hiểu biết thông thái của chính bạn từ ngay bước đầu tiên chọn lựa kem dưỡng trắng. Đồng hành trong qui trình làm đẹp của mình. Hãy thật sự là một tín đồ làm đẹp thông thái!

Cách phân biệt Kem Trộn và Kem Dưỡng Trắng Da Cao Cấp khác

White Doctors – Đồng hành cùng bạn đến với vẻ đẹp vĩnh hằng.

Sản Phẩm White Doctors Khuyên Dùng

Giảm giá!
0 Đánh Giá(s)

Bộ dưỡng trắng da toàn thân ban đêm – White Doctors

954,000
-10%
Giảm giá!
0 Đánh Giá(s)

Bộ dưỡng trắng da toàn thân ban ngày – White Doctors

864,000
-10%
Giảm giá!
0 Đánh Giá(s)

Bộ dưỡng trắng da toàn thân ngày – đêm White Doctors

1,314,000
-10%
Giảm giá!
1 Đánh Giá(s)

Bộ sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân với White Doctors

1,691,000
-15%

Chủ đề liên quan:

cách nhận biết kem trộn
kem trộn là gì
nhận biết kem trộn
cách phân biệt kem trộn
cách thử kem trộn
kem trộn thái lan
thế nào là kem trộn
hình ảnh kem trộn
phân biệt kem trộn
có bầu xài kem trộn được không
tổng hợp các loại kem trộn có mặt trên thị trường
hình kem trộn
các loại kem trộn
thành phần kem trộn
một số loại kem trộn ở việt nam
tên các loại kem trộn
cách làm kem trộn có mùi thơm
 

Bài Viết Liên Quan

Gửi Bình Luận

x