Bí quyết trị nám bạn phải tốn hàng chục triệu để mua từ các Spa.

Các bạn thân mến!

Nám da, tàn nhang là những cụm từ đem đến “nỗi khiếp sợ” cho phụ nữ. Không chỉ ảnh hưởng lớn đến mặt thẩm mỹ chúng còn khiến chị em phụ nữ đánh mất đi sự tự tin.

Tại sao nám, tàn nhang lại đáng sợ?

  • Rất khó để chữa tr: Nám, tàn nhang xuất hiện ở lớp trong cùng của biểu bì nên việc điều trị triệt để được chúng là 1 điều hết sức khó khăn. Bên cạnh các biện pháp chữa trị bạn còn phải kết hợp với các biện pháp chăm sóc và bảo vệ da. Điều đó sẽ giúp việc điều trị có hiệu quả tốt nhất và hạn chế khả năng nám quay lại.
  • Mất nhiều thời gian: Không giống như mụn, để chữa trị được nám cần tốn rất nhiều thời gian. Đối với các loại nám thể nặng thì thời gian chữa trị đôi khi phải mất đến vài năm. Nám thể nặng là khi khi chân nám đã hiện rõ, nám mọc theo tảng
  • Mất rất nhiều tiền: Tại các trung tâm SPA, trung tâm thẩm mỹ lớn hiện nay mỗi liệu trình trị nám đều có giá hàng chục triệu đồng. Đây quả thực là 1 số tiền không nhỏ.

gom-nhat-nhung-cach-tri-nam-tan-nhang-tu-thien-nhien-1

Bí quyết trị nám của các trung tâm thẩm mỹ lớn?

Untitled-2

Bạn phải tốn hàng chục triệu đồng hoặc hơn thế cho 1 liệu trình điều trị nám? Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm chăm sóc da. White Doctors hiểu được liệu trình tốt nhất để điều trị nám được tiến hành như thế nào.

Bí quyết ở đây chính là sự kết hợp giữa viên nhau thai cừu và bộ trị nám White Doctors.

Bước 1: Rửa mặt sạch với sữa rửa mặt ngừa nám White Doctors.

Bước 2: Bạn cắt đôi viên nhau thai cừu và dùng tay mát-xa nhẹ nhàng dưỡng chất lên da mặt. Đây là bước quan trọng giúp da dễ dàng hấp thu các dưỡng chất.

Lưu ý 1: Bạn hãy mát-xa theo hình trôn ốc, từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài. Mát-xa ngược hướng cấu trúc da vì da có xu hướng chảy xệ.

Lưu ý 2: Bạn nên sử dụng các sản phẩm nhau thai cừu chính hãng. Trong các sản phẩm chính hãng có chứa lượng tinh chất nhau thai cừu cần thiết để thúc đẩy quá trình chăm sóc da, làm mờ nám.

nhau-thai-cừu-hàm-lượng

Bước 3: Sử dụng kem trị nám thể nhẹ hoặc thể nặng lên vùng da bị nám và massage nhẹ nhàng. Chỉ sử dụng kem lên vùng da bị nám chứ không bôi khắp mặt nhé.

Bước 4: Ban ngày bạn sử dụng kem chống nắng chữa nám Daily UV Care. Nó sẽ bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời và bổ sung dưỡng chất cho da. Bên cạnh đó kem còn giúp da tăng cường lớp bảo vệ và chữa nám hiệu quả.

Bên cạnh việc sử dụng viên nhau thai cừu để massage mặt, bạn cũng nên kết hợp uống mỗi ngày để cơ thể có thể hấp thu các dưỡng chất từ cả bên trong và bên ngoài. Như vậy, quá trình trị nám sẽ nhanh có hiệu quả hơn.

Bạn thấy đấy, thay vì  phải tốn hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng để trị nám. Bạn chỉ tốn khoảng 3 triệu đồng để thực hiện liệu trình chữa nám tại nhà.

Thấu hiểu sự khó khăn của các khách hàng khi phải lựa chọn 1 sản phẩm Nhau Thai Cừu chính hãng được đảm bảo vệ nguồn gốc và chất lượng. White Doctors thực hiện chương trình khuyến mãi nhằm hỗ trợ các khách hàng có được kết quả như ý trong liệu trình trị nám. Nội dung chương trình cụ thể như sau:

Chương trình khuyến mãi mùa hè cùng White Doctors.

WD-Op1-(960x420)

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận (1)

nguyễn thị tho

da tôi bị nám tàn nhang lâu năm thì điều trị như thế nào

Gửi Bình Luận

x