7 lí do khiến bạn hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng White Doctors.

Hiện nay, thị trường mỹ phẩm là 1 trong những thị trường có mức độ cạnh tranh khá gay gắt, khi những hãng mỹ phẩm nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới cũng đang ngày càng đẩy mạnh việc tấn công các thị trường tiềm năng như Việt Nam. Cạnh tranh không lành mạnh, tung ra các tin đồn không tốt ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của thương hiệu khác cũng đang là 1 trong những vấn đề gây ra nhiều khó khăn, khiến khách hàng hoang mang và không biết nên lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm nào thực sự an toàn và có chất lượng. 

Chính vì vậy, White Doctors sẽ đưa ra 7 lí do chính khiến bạn hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi quyết định sử dụng mỹ phẩm White Doctors.

  1. Mỹ phẩm đạt chất lượng quốc tế

Các bạn thân mến, sau hơn 1 năm đầu tư và phát triển nhà máy sản xuất. Ngày 18/11/2015 Công ty mỹ phẩm White Doctors – EBC đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Á CGMP – ASEAN và được xuất khẩu chính thức đi tất cả các nước trên toàn thế giới.

1_oqxe

Cụ thể White Doctors đã nhận được giấy Chứng Nhận Thực Hành Tốt Sản Xuất Mỹ Phẩm do Bộ Y Tế – Cục Quản Lý Dược kiểm tra và cấp phép, xem như phiếu “thông hành”  bắt buộc để xuất khẩu mỹ phẩm ra ngước ngoài. Để có được giấy phép này, White Doctors phải đảm bảo về quy trình vận hành sản xuất tốt; cơ sở trang thiết bị đạt chuẩn yêu cầu; kinh nghiệm và trình độ chuyên môn kĩ thuật của các cán bộ phụ trách các bộ phận tại nhà máy được kiểm tra và xác nhận.

GMP là thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Good Manufacturing Practices”. Dịch chuẩn xác, đầy đủ theo nghĩa Tiếng Việt là “Thực hành tốt sản xuất”. Như vậy có nghĩa là White Doctors đã đạt được chuẩn thực hành sản xuất tốt theo chuẩn của châu Á.

2. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm White Doctors đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Á CGMP – ASEAN.

Theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước đối với ngành sản xuất dược phẩm ở Việt Nam hiện nay, các doanh nghiệp cần phải tuân thủ những nguyên tắc, tiêu chuẩn về thực hành tốt sản xuất theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (GMP–WHO). Quy định này nhằm tăng cường năng lực, tạo điều kiện để các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào tiến trình hoà hợp những tiêu chuẩn quốc tế về thực hành tốt sản xuất, thúc đẩy hợp tác với các nước trên thế giới và tạo khả năng xuất khẩu hàng hóa đáp ứng yêu cầu hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu.

Điều này thêm 1 lần nữa khẳng định chất lượng và mức độ an toàn của sản phẩm.

3. Nguồn nguyên liệu an toàn

Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, White Doctors đã không ngừng nghiên cứu và phát triển nguồn nguyên liệu an toàn, chất lượng cao để làm đầu vào sản xuất mỹ phẩm. Với nguồn nguyên liệu an toàn, cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất mỹ phẩm hàng đầu như: Pháp, Đức, Mỹ, Anh, Nhật….

Đặc biệt là những thành phần như:

  • Hoạt chất Artemia Extract được sản xuất theo công nghệ GP4G từ Pháp.
  • Hoạt chất Hydrolyzed Yeast Protein – Men bia từ Pháp.
  • Chiết xuất Centella Asiatica – Rau má từ Trung tâm Mỹ phẩm Milan của Ý.

Với công thức độc quyền cùng hàm lượng cân đối từ các nguyên liệu thiên nhiên, White Doctors sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.

4.  Đảm bảo về sản phẩm THẬT

10403269_497659850420222_5723312494231205244_n

  • Tất cả sản phẩm của thương hiệu White Doctors đều được đăng ký bảo hộ với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ theo số đơn: 231803 & 35510/QĐ-SHTT.
  • Áp dụng độc quyền về chuyển giao công thức và công nghệ từ Thụy Sỹ.
  • Bên cạnh đó White Doctors đã áp dụng công nghệ tem điện tử chống hàng giả trên mỗi sản phẩm, nhằm giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm của White Doctors.

Để tránh mua nhầm sản phẩm là hàng giản, hàng nhái, quí khách hàng hãy mua sản phẩm tại các nhà phân phối có uy tín, kiểm tra tem chống hàng giả trước khi nhận hàng. Hoặc mua hàng trực tiếp tại Showroom White Doctors:

Địa chỉ: Số 11, cư xá Trần Quang Diệu, đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Q3, TPHCM

Hotline: 0945.841.840

5. Giấy kiểm nghiệm an toàn về chất lượng 

Tất cả các sản phẩm của White Doctors đều có giấy kiểm nghiệm Đạt tiêu chuẩn an toàn do Sở Y Tế TPHCM cấp phép.

11295942_502785249907682_8926421486858904828_n

6. Sản phẩm đang được hàng trăm người nổi tiếng sử dụng

Rất nhiều những ca sĩ, người mẫu, diễn viên, Hot girl nổi tiếng đang tin tưởng và sử dụng sản phẩm White Doctors để làm đẹp mỗi ngày.

nám body-lotion bộ-trắng 6-trong-1 skin sun-block acne SMR

7. Hàng ngàn khách hàng đang tin tưởng và sử dụng sản phẩm White Doctors mỗi ngày.

Và hơn tất cả mọi giấy phép, phiếu kiểm nghiệm…. Sự tin tưởng của các khách hàng chính là bằng chứng rõ ràng nhất về chất lượng và sự an toàn của White Doctors.

White Doctors cám ơn quý khách đã và đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi. Với tiêu chí đem đến cho quí khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, chúng tôi đang ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu chăm sóc da hàng đầu của mình.

Bài Viết Liên Quan

Gửi Bình Luận

x