Monthly Archives: Tháng Năm 2016

Chảy xệ vùng da cổ có lẽ là 1 trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của mọi phụ nữ khi bắt đầu bước vào độ tuổi lão hóa. Vấn đề là không có 1 loại cơ hoặc platysm nào ở vùng cổ được gắn liền với xương hoặc dây chằng để cố định độ săn chắc, đàn hồi của vùng da này. Chính vì vậy, vùng da này rất dễ bị lão hóa với tầng tầng các nếp nhăn. Đó là quy trình làn da mất đi độ đần hồi và trở nên lão hóa ở vùng cổ.
Nám da, tàn nhang là những cụm từ đem đến "nỗi khiếp sợ" cho phụ nữ. Không chỉ ảnh hưởng lớn đến mặt thẩm mỹ chúng còn khiến chị em phụ nữ đánh mất đi sự tự tin.
Một công thức xông hơi trị mụn đơn giản từ lá tía tô. Công thức này đem lại hiệu quả rất tích cực với những nguyên liệu vô cùng đơn giản đang gây sốt trên mạng xã hội những ngày qua.
Dầu dừa là 1 trong những nguyên liệu làm đẹp đã "lấy lòng" rất nhiều chị em bởi công dụng làm đẹp tuyệt vời mà nó đem lại. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại dầu dừa trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, bên cạnh đó là tình hình mỹ phẩm bị pha trộn khiến rất nhiều chị em lo lắng.
Sợi bã nhờn - cụm từ đã gieo rắc "nỗi sợ hãi" cho biết bao chị em phụ nữ. Sự xuất hiện dày đặc của chúng trên da và việc không thể điều trị dứt điểm chúng đã gây ra rất nhiều phiền toái và lo lắng.
x