Monthly Archives: Tháng Hai 2016

Uống nước dừa tươi vốn là loại “thần dược” tự nhiên được rất nhiều người ưa chuộng. Với vị ngọt thanh, tính mát và có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nước dừa là loại thức uống bổ dưỡng tuyệt vời mà mọi người đều yêu thích.Tuy nhiên nếu bạn uống nước dừa không đúng cách thì sẽ rất có hại cho cơ thể.
Củ cải trắng còn là 1 nguyên liệu làm đẹp rất tuyệt vời bởi các vitamin có lợi. Củ cải trắng còn được ví như kho dự trữ dồi dào của Vitamin C vì lượng...
Bạn biết đấy, mỡ bụng vốn là 1 trong những "kẻ thù" đáng sợ nhất với chị em phụ nữ. Mỡ bụng tích tụ dai dẳng nhất đối với những bạn nữ làm ở văn phòng hoặc các công việc phải ngồi thường xuyên, ít vận động hoặc đối với các bạn nữ sau khi vừa sinh em bé.
Da dầu và da nhạy cảm: Với tuyến bã nhờn hoạt động quá mức. Thường xuyên phải mở ra để tiết dầu làm cho đa phần da dầu đều có lỗ chân lông to. Bên cạnh đó, da nhạy cảm vì dễ kích ứng nổi mụn. Viêm nhiễm, khiến lỗ chân lông hay bị tác động nên sẽ to hơn bình thường.
Tết là dịp để bạn vô tư cùng tâm hồn ăn uống với biết bao món ăn ngon hấp dẫn. Thức ăn nóng, nhiều đạm, rượu bia cũng là những món ăn khoái khẩu của dạ dày nhưng lại khiến cơ thể quá tải trong việc thanh lọc chất.
x