Monthly Archives: Tháng Mười 2015

Mụn thịt là 1 trong những loại mụn đáng sợ nhất đối với phái đẹp. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, mụn thịt thường rát khó điều trị và phải mất nhiều thời gian mới có thể trị dứt điểm. Chính vì vậy, mụn thịt từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh với tất cả những ai đang sở hữu.
Phần lớn mọi người đều gọi chung những dòng sản phẩm Hydrating hoặc Moisturizing là sản phẩm chăm sóc da dưỡng ẩm hoặc cấp ẩm. Và thường cho rằng cả 2 từ này đều có nghĩa như nhau. Tuy nhiên sự thật thú vị là Hydrating và Moisturizing có ý nghĩa và công dụng hoàn toàn khác nhau nhé.
Mụn bọc là loại mụn nguy hiểm có nguy cơ để lại vết thâm và sẹo mụn cao nhất trong các loại mụn. Không những thế, mụn bọc còn đáng sợ ở chỗ chúng rất khó điều trị mụn dứt điểm và rất dễ bị nhiễm trùng.
Bạn đã thử mọi cách để trị mụn nhưng tại sao tình trạng mụn của bạn vẫn luôn tồi tệ như vậy? Bạn không tìm được nguyên nhân? Vậy hãy để White Doctors phân tích xem bạn đã phạm phải những sai lầm nào nhé!
Đã là phụ nữ thì phải biết làm đẹp. Trong thời đại makeup đã trở thành công cụ làm đẹp mà tất cả các chị em đều biết đến thì các bạn sẽ phải hoảng hốt khi nhận ra sức mạnh to lớn của việc makeup. 13 bức ảnh dưới đây sẽ cho các bạn cái nhìn toàn diện nhất về sức mạnh trang điểm.
x