Monthly Archives: Tháng Chín 2015

Phần lớn mụn ở lưng là mụn trứng cá, để trị sạch các loại mụn này bên cạnh việc lựa chọn cách diều trị thích hợp, các bạn cần phải kiên trì và kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lí.
Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học từ Đại học Iowa, Mỹ cho biết họ đã tìm ra 1 hóa chất chứa trong vỏ táo giúp cải thiện cơ săn chắc và phục hồi cơ cho những người lão hóa sau 2 tháng điều trị.
Như các bạn đã biết nguyên nhân lớn nhất của làn da bị mụn đó chính là do lượng dầu, nhờn trên da tiết ra quá nhiều kèm theo việc vệ sinh da mặt không đúng cách khiến lượng dầu, nhờn thừa kết hợp với bụi bẩn gây bít, tắc lỗ chân lông và hình thành nên mụn.
Theo nghiên cứu của viện da liễu Trung Ương, phần lớn các bạn nữ gặp vấn đề về da liễu đều có liên quan đến da nhờn. Chính vì vậy các bạn sở hữu làn da nhờn cần đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc da của mình. Bởi vì da nhờn là nguyên nhân chính khiến bạn bị mụn, lỗ chân lông to và rất nhiều những vấn đề về da khác.
3 cách trị nám da mặt tại nhà bằng nghệ tốt nhất. 5 muỗng bột nghệ trộn với nửa hũ sữa chua, trộn đều đắp lên mặt tỏng 15 phút. làm 3 lần/ tuần sẽ giúp...
x